Loading...
Việt Nam English
  • Dầu HP OIL - Công ty Hưng Phú
  • Xưởng sản xuất - Công ty Hưng Phú
  • Dầu thủy lực - Công ty Hưng Phú
  • Dầu máy nén khí - Công ty Hưng Phú
  • Dầu công nghiệp - Công ty Hưng Phú
  • Dầu truyền động - Công ty Hưng Phú
  • Dầu động cơ - Công ty Hưng Phú
  • Dầu tôi kim loại - Công ty Hưng Phú
  • Dầu turbin công nghiệp - Công ty Hưng Phú
  • Dầu gia công tia lửa điện - Công ty Hưng Phú
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02437562564
Hotline: 091.330.8350
Mrs. Thủy
Sđt: 0913.308.350
Email: hungphudaumonhon@gmail.com
Đối Tác - Khách Hàng
PV OIL
TOTAL
TEXACO
BP
Mobil
Shell
PV OIL Nhập khẩu, xuất khẩu và kinh doanh dầu thô
Ngày đăng: 04/06/2015 - 0 lượt xem
PV OIL là tự hào là đại diện duy nhất và thành công trong tiếp thị và bán tất cả các thùng dầu thô được sản xuất tại Việt Nam trong hơn 25 năm qua

PV OIL là tự hào là đại diện duy nhất và thành công trong tiếp thị và bán tất cả các thùng dầu thô được sản xuất tại Việt Nam trong hơn 25 năm qua.

Với hơn 25 năm của tiếp thị và bán dầu thô từ các thùng đầu tiên, PV OIL đã thực hiện thành công các hoạt động này với giá khoảng 260 triệu tấn của các cấp khác nhau như Bạch Hổ (Bạch Hổ), Sư Tử Đen (Black Lion), Rạng Đông (Bình Minh), Ruby, Sông Đốc, Đại Hùng (Big Bear), Bunga Kekwa, Bunga Orkid, Tê Giác Trắng (White Rhinoceros), Chim Sáo ( Black Bird), vv Ở giai đoạn này, PV OIL là mang lại khoảng 15 triệu tấn dầu thô trong nước cho cả hai thị trường trong nước và quốc tế. Tất cả các kết quả của các loại hoạt động này là một bằng chứng tuyệt vời của nhiệm vụ chính của chúng tôi theo đuổi việc phát triển và tăng giá trị cho các nguồn tài nguyên quốc gia. Chúng tôi đã phát triển hiện sức mạnh của chúng tôi trong việc tối ưu hóa giá trị dầu thô vào trực tiếp cung cấp cho nhà máy lọc dầu bắt đầu với các nhà máy lọc dầu đầu tiên của quốc gia và đầu tư vào thương mại quốc tế tích cực hơn của toàn bộ quang phổ. cung cấp dầu thô: Cam kết an ninh năng lượng quốc gia, và là nhà cung cấp duy nhất cho các nhà máy lọc dầu đầu tiên tại Việt Nam, PV OIL gây sức tất cả sự xuất sắc và chuyên nghiệp của mình để cung cấp đủ nhu cầu của nhà máy lọc dầu thô dầu từ nguồn thực sự đáng tin cậy và hiệu quả trong nước và quốc tế. PV nguồn cung cấp dầu khoảng 6,5 triệu tấn dầu thô mỗi năm doanh nghiệp và kế hoạch cung cấp 10 triệu tấn sau khi chiến dịch mở rộng hoàn thành. của nhà máy lọc PV OIL theo đuổi các mốc bằng được một nhà cung cấp đáng tin cậy và năng động không chỉ cho các nhà máy lọc dầu đầu tiên mà còn cho các nhà máy lọc sắp tới và quốc tế của quốc gia. Chúng tôi tự tin của thành công nhờ vào thành tích để máy lọc dầu Dung Quất đến nay. giao dịch quốc tế: Các thăm dò của thương mại quốc tế, chúng tôi đang theo đuổi là gì, nhưng tham vọng của chúng tôi để mở rộng phổ của nâng cao giá trị dầu thô lợi dụng đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kinh doanh mạng của chúng tôi tại hoạt động dầu thô. Kinh doanh của chúng tôi đã phát triển từ năm 1998 khá lớn làm cho doanh nghiệp bao gồm các thị trường Trung Đông, Nam Mỹ, Tây Phi, Đông Nam Á, vv. và kết nối với những người chơi của tất cả các loại. Năm 2011 nhận xét ​​cột mốc quan trọng của chúng tôi trong thương mại quốc tế với các cơ sở của các đơn vị PV OIL tại Lào và Singapore tháng ba và tháng cho phù hợp. Bây giờ chúng ta sở hữu và vận hành một mạng lưới cơ sở hạ tầng rộng và có thẩm quyền phân phối sản phẩm dầu tại Lào. Các doanh nghiệp kinh doanh của văn phòng Singapore chắc chắn sẽ góp phần có giá trị để thực hiện tầm nhìn của chúng tôi là một cầu thủ hàng đầu trong dầu thô và tối ưu hóa giá trị sản phẩm dầu.  

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Các tin liên quan
Gia tăng các tuyến xe buýt cố định trên toàn quốc (0 lượt xem)
Bphone - Smartphone đẳng cấp của Việt Nam (0 lượt xem)
Thành lập các đội phản ứng nhanh chống dịchMERS (0 lượt xem)
Thủ tướng bày tỏ mong muốn phát triển quan hệ với Bulgaria (0 lượt xem)
Giá xăng trong nước bất ngờ giảm (0 lượt xem)