Loading...
Việt Nam English
  • Dầu HP OIL - Công ty Hưng Phú
  • Xưởng sản xuất - Công ty Hưng Phú
  • Dầu thủy lực - Công ty Hưng Phú
  • Dầu máy nén khí - Công ty Hưng Phú
  • Dầu công nghiệp - Công ty Hưng Phú
  • Dầu truyền động - Công ty Hưng Phú
  • Dầu động cơ - Công ty Hưng Phú
  • Dầu tôi kim loại - Công ty Hưng Phú
  • Dầu turbin công nghiệp - Công ty Hưng Phú
  • Dầu gia công tia lửa điện - Công ty Hưng Phú
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02437562564
Hotline: 091.330.8350
Mrs. Thủy
Sđt: 0913.308.350
Email: hungphudaumonhon@gmail.com
Đối Tác - Khách Hàng
PV OIL
TOTAL
TEXACO
BP
Mobil
Shell
Gia tăng các tuyến xe buýt cố định trên toàn quốc
Ngày đăng: 08/06/2015 - 0 lượt xem
Kế hoạch phát triển mạng lưới tuyến đường cố định cho vận tải liên tỉnh không có điểm dừng đột xuất và đón hành khách sẽ tăng sự thoải mái đi lại cũng như an toàn, các chuyên gia và các quan chức nói.
Xe buýt chở khách đỗ tại Bến xe Nam liên tỉnh. Mạng lưới tuyến cố định cho xe buýt liên tỉnh sẽ tăng confort và an toàn đi. - VNA / VNS Ảnh Thế Duyệt

DA NANG (VNS) - Kế hoạch phát triển mạng lưới tuyến đường cố định cho vận tải liên tỉnh không có điểm dừng đột xuất và đón hành khách sẽ tăng sự thoải mái đi lại cũng như an toàn, các chuyên gia và các quan chức nói.

Những người tham gia tại một cuộc họp thứ tư tổ chức tại Đà Nẵng cũng đồng ý rằng việc phát triển một mạng lưới như vậy sẽ tạo thuận lợi đáng kể quản lý giao thông công cộng, bao gồm cả việc cấp phép các tuyến đường và các nhà khai thác tuyến đường.

Họ cho biết sẽ đảm bảo tính minh bạch và bình đẳng, cũng như di chuyển các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển đối với hoạt động hiệu quả.

Theo Chiến lược và Phát triển Viện Giao thông vận tải thuộc Bộ Giao thông Vận tải, cả nước hiện có khoảng 563 thiết bị đầu cuối xe buýt phục vụ cho vận tải hành khách liên tỉnh theo tuyến cố định. Trong số này, 475 được ủy quyền, và 88 là không.

Viện này cũng báo cáo rằng việc thành lập và quản lý các trạm xe buýt ở nhiều địa phương chưa được quy hoạch tốt, gây khó khăn cho người dân.

Có quá nhiều bến xe buýt ở các tỉnh như Lâm Đồng, Nghệ An, nó báo cáo. Trong khi hầu hết các thiết bị đầu cuối xe buýt ở các thành phố lớn đang bị quá tải, hơn 90 có rất nhiều năng lực > nhàn rỗi. Điều này đã xảy ra vì giấy phép cho các tuyến đường nhất định chưa được ban hành dựa trên năng lực của thiết bị đầu cuối, các học viện báo cáo.

Tham gia hội nghị đã có nhiều ý kiến ​​về dự thảo kế hoạch của Bộ giao thông vận tải.

Phan Xuân Viên, Giám đốc Bến xe Đức Long tại thành phố Đà Nẵng, cho rằng các địa phương sẽ có thể thiết lập các trạm xe buýt phục vụ một khu vực cụ thể. Ông lập luận rằng nếu tất cả các thiết bị đầu cuối phục vụ tuyến đường xuyên quốc gia, việc tìm kiếm các nhà đầu tư sẽ khó khăn.

Võ Văn Tươi, Phó giám đốc-Huế Thiên Sở Giao thông vận tải Thừa, cho biết địa phương có kế hoạch xây dựng bến xe buýt nên chia các tuyến với nhau để đảm bảo hiệu quả tổng thể của mạng.

Một số thiếu sót trong kế hoạch cũng được nhấn mạnh tại hội nghị.

Hoàng Phú Hiền, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Nghệ An, cho biết yêu cầu các cơ quan có liên quan ở cả hai đi và đến điểm để đề xuất các hoạt động của một tuyến đường là không hợp lý, do các địa phương không thường nhận thức của kế hoạch phát triển giao thông vận tải của nhau - .

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ cho biết kế hoạch cố định các tuyến đường có thể được điều chỉnh nếu vấn đề tăng trong thời gian thực hiện.

Ông cho biết các sở giao thông vận tải trên toàn quốc nên gửi ý kiến ​​và đề xuất của mình về dự thảo kế hoạch vào tháng 15. Người ta ước tính rằng Việt Nam sẽ có khoảng 3.715 tuyến đường vận tải hành khách liên tỉnh cố định vào năm 2020, một 6,2 phần trăm tăng thêm so với mức hiện nay. - VNS

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Các tin liên quan
Bphone - Smartphone đẳng cấp của Việt Nam (0 lượt xem)
Thành lập các đội phản ứng nhanh chống dịchMERS (0 lượt xem)
Thủ tướng bày tỏ mong muốn phát triển quan hệ với Bulgaria (0 lượt xem)
PV OIL Nhập khẩu, xuất khẩu và kinh doanh dầu thô (0 lượt xem)
Giá xăng trong nước bất ngờ giảm (0 lượt xem)