Loading...
Việt Nam English
  • Dầu HP OIL - Công ty Hưng Phú
  • Xưởng sản xuất - Công ty Hưng Phú
  • Dầu thủy lực - Công ty Hưng Phú
  • Dầu máy nén khí - Công ty Hưng Phú
  • Dầu công nghiệp - Công ty Hưng Phú
  • Dầu truyền động - Công ty Hưng Phú
  • Dầu động cơ - Công ty Hưng Phú
  • Dầu tôi kim loại - Công ty Hưng Phú
  • Dầu turbin công nghiệp - Công ty Hưng Phú
  • Dầu gia công tia lửa điện - Công ty Hưng Phú
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02437562564
Hotline: 091.330.8350
Mrs. Thủy
Sđt: 0913.308.350
Email: hungphudaumonhon@gmail.com
Đối Tác - Khách Hàng
PV OIL
TOTAL
TEXACO
BP
Mobil
Shell
Dầu Nhớt Shell Chất lượng cao
Ngày đăng: 26/06/2014 - 0 lượt xem
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HƯNG PHÚ CHUYÊN PHÂN PHỐI DẦU NHỚT SHELL RẺ NHẤT TẠI HÀ NÔI VÀ CÁC TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ  HƯNG PHÚ CHUYÊN PHÂN PHỐI DẦU NHỚT SHELL RẺ NHẤT  TẠI HÀ NÔI VÀ CÁC TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC.

 

                                                                            Hinh ảnh minh họa

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hưng Phú  xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn trân thành, lời chúc sức khỏe, Thành Công  Và Phát Triển.

Hiện nay ,trên thị trường  có rất nhiều sản phẩm dầu nhớt đủ các chuẩn loại hàng thật và hàng nhái lẫn lộn mà giá thành  hàng thật, nhái thì vô hình dung. Không may mà mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì vừa mất tiền mà lại làm hỏng động cơ đang sử dụng. Qua đó, để có được sản phẩm tốt nhất cho công ty cần đủ nhiều yếu tố như:

Sản phẩm chất lượng cao - giá thành sản phẩm rẻ hợp lý - dịch vụ chăm sóc bán hàng tốt..v.v....

Nhằm góp phần giúp cho máy móc hoạt động hiệu quả và vận hành đều trong quá trình làm việc, và việc kinh doanh của quý doanh nghiệp không bị gián đoạn do sự cố của dầu bôi trơn gây ra. Công ty chúng tôi chuyên hoạt động về lĩnh vực Dầu Nhớt công nghiệp và là Nhà Phân Phối hàng đầu về lĩnh vực dầu nhớt Shell tại miền Bắc

Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Dầu nhớtMỡ bôi trơn cho hầu hết các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp, Thuỷ điện, đội thi công cơ giới, các ngành vận tải đường bộ, đường biển,  ......

Với giá rẻ nhất, số lượng nhiều, sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo tuyệt đối và cung cấp hàng đúng địa điểm theo yêu cầu của khách hàng với tốc độ vận chuyển cực nhanh.

Công ty luôn đặt  ra mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng và phục vụ khách hàng là hàng đầu. Quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất về giá cả cũng như chất lượng.

Hàng hóa xuất kho của Công Ty luôn luôn đảm bảo thông số kỹ thuật cho từng sản phẩm mà nhà máy đã công bố. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. Công Ty luôn có trách nhiệm trong suốt thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm dầu nhớt mà công ty đã cung cấp.

Ngoài ra công ty chúng tôi có đôi ngũ kỹ thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng  được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của công ty Shell: chuyên nghiệp , nhiệt tình và vui vẻ . Để đáp ứng những yêu cầu của quý khách về kỹ thuật, cũng như tư vấn về cách sử dụng

                                                          Dầu nhớt công nghiệp

                                                                                 Hình ảnh: dầu nhớt công nghiệp.

Các sản phẩm dầu nhớt shell mà hiện công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hưng Phú đang Cung Cấp:

Rất mong được sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi luôn mang lại sự thuận tiện, kịp thời và lợi nhuận đến khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chuyên viên tư vấn miễn phí, những sản phẩm tốt nhất - giá cả cạnh tranh và sự phát triển của công ty bạn là động lực lớn cho công ty chúng tôi.

      

 

 
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Các tin liên quan
Công nghệ tái chế dầu nhớt công nghiệp thải (0 lượt xem)
Làm việc an toàn với hệ thống thủy lực (0 lượt xem)
Những vấn đề cần quan tâm khi thay dầu nhờn, súc rửa động cơ: (0 lượt xem)
Vì sao phải thay dầu và điều gì sẽ xảy ra nếu không thay dầu? (0 lượt xem)
Khi nào thì nên thay dầu động cơ? (0 lượt xem)